Trang trí nội thất

Trải qua thời gian, chúng tôi: C.Ty BeeSo và Cơ sở Mộc Truyền Thống đã có được sự hợp tác liên doanh – liên kết để đẩy mạnh đầu tư sản xuất, kinh doanh không ngừng. Hiện nay, chúng tôi sẽ cung cấp đến Quí khách những dòng sản phẩm đồ gỗ nội thất cao cấp và dịch vụ trang trí nội – ngoại thất hoàn hảo cho cuộc sống tiện nghị hơn, môi trường sống gần gủi và thân thiện hơn với thiên nhiên.

Truyền thống Chuyên cung cấp các sản phẩm:
Kệ bếp, cửa các loại , tủ âm tường, tủ áo, cầu thang gỗ , cầu thang kính ,bàn làm việc , bàn ăn , tủ thờ , giường ngủ với chất liệu gỗ tự nhiên đã qua tẩm sấy có tác dụng chống cong , vênh , nức được sản xuất từ các loại gỗ như: Gỗ cẩm lai, gỗ đỏ, Pơmu, xoan đào, hương, căm xe.
Khảo sát , Tư vấn thiết kế , lắp đặt và thi công các công trình dân dụng , nhà ở , khách sạn , cao ốc , văn phòng , biệt thự theo catalogue theo yêu cầu của khách hàng.

Với nhiều dòng sản phẩm mang hơi thở của nhịp sống Châu Á kết hợp với sắc sáng, nhẹ nhàng, đường nét tinh tế đến từng chi tiết của vẻ đẹp sang trọng Châu Âu. Kiểu dáng đa dạng, phong phú, chất liệu cao cấp ngoại nhập sẽ tạo không gian sống hiện đại, tiện nghi, mang sắc thái đặc trưng riêng biệt cho ngôi nhà của quý khách, tất cả các sản phẩm do chúng tôi cung cấp được thiết kế sản xuất từ những công nghệ tiên tiến hiện đại và đội ngũ nhân viên giỏi , lành nghề, chuyên nghiệp nhiều với năm kinh nghiệm.

Truyền Thống – BeeSo luôn duy trì triết lý theo đuổi sự hoàn hảo của sản phẩm và làm phong phú hơn “Sự tiện nghi cho cuộc sống” của người tiêu dùng. Vì vậy chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao nhất. Với những kinh nghiệm tích lũy được chúng tôi đã và đang từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín tuyệt đối với khách hàng, bằng chứng là các sản phẩm do chúng tôi cung cấp đã và đang phát huy những hiệu quả tích cực trong cuộc sống của người tiêu dùng và ngày càng phát triển hoạt động kinh doanh trên phạm vi toàn quốc.
Đến với nội thất gỗ cao cấp Truyền Thống quý khách sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm, đặc biệt là sự thân thiện & giá cả rất hợp lý.

Bền , đẹp ,tinh tế , sang trọng , uy tính , chất lượng.
Là mục tiêu phát triển của chúng tôi!