Tưới tự động

Đã thực hiện nhiều công trình về nước tưới tự động và nước nghệ thuật, chúng tôi thấy rằng cần phải đẩy mạnh hơn nữa việc sử dụng hệ thống này vì những lợi ích sau:

  • Đó là sự tiện lợi, bạn không cần phải quan tâm đến việc có dư nước hay thiếu nước cho cây cỏ hoa lá mà điều đó đã được cài đặt một cách tự động hoàn toàn theo nhu cầu nước của từng chủng loại cây cỏ. Hãy để cho hệ thống tưới tự động lo lắng cho bạn.
  • Khi lượng nước được cung cấp đầy đủ và ổn định cho cây cỏ thì sẽ làm cho khu vườn của bạn luôn ở trong tình trạng xanh tươi mơn mởn, điều đó sẽ làm cho tâm hồn bạn thư thái khi dạo bước quanh vườn. Hãy để cho hệ thống tưới tự động lo lắng cho bạn.
  • Bạn sẽ tiết kiệm chi phí do không lãng phí nước và nhân công tưới hàng ngày. Tuy là bỏ ra một số tiền tương đối để đầu tư cho hệ thống tưới tự động ngay từ ban đầu, nhưng bạn hãy yên tâm rằng: Số tiền mà bạn bỏ ra cho chi phí đầu tư này sẽ được hoàn vốn sau 3 năm hoạt động (Bằng số tiền thuê nhân công tưới + số tiền nước phải trả thêm do lãng phí nước) , trong khi đó hệ thống tưới tự động của chúng tôi lắp đặt cho bạn được bảo hành đến 5 năm (Đối với các thiết bị Krain)

VẬT TƯ, THIẾT BỊ TƯỚI TỰ ĐỘNG
Là bao gồm Hộp điều khiên, van điện từ, đầu phun được nhập khẩu từ Mỹ. Các thiết bị đấu nối như ống HDPE, phụ kiện được sản xuất trong nước bởi các thương hiệu có uy tín trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi kết hợp các sản phẩm tốt nhất để kết nối và tạo lập hệ thống tưới tự động có hiệu suất cao với chi phí hợp lý nhất mà Quí Anh/ Chị có thể chấp nhận được với sự hài lòng tối đa.

(Đơn giá chỉ có giá trị tham khảo, Quí khách sẽ được chiết khấu giảm giá tùy thuộc vào thời gian đặt hàng và giá trị đơn hàng)