Các loại cây xanh phù hợp để thi công vườn trên tường

Các loại cây xanh phù hợp để thi công vườn trên tường

Thi công vườn trên tường là một trong những xu hướng mới của kiến trúc cảnh quan, mang lại không gian xanh mát và đẹp mắt cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, để thành công trong việc thiết kế và chăm sóc vườn trên tường, bạn cần lựa chọn các loại cây xanh phù hợp với điều kiện thời tiết, ánh sáng, độ ẩm và không gian của ngôi nhà. Dưới đây là một số loại cây xanh phù hợp để thi công vườn trên tường

Thi công vườn trên tường từ đội ngũ Green Konoha

1. Cây dây leo:

Các loại dây leo như lá phong, hoa hồng leo, kim ngân, thạch nam và đinh lăng đều rất phù hợp để trồng trên tường. Chúng có thể che phủ toàn bộ bề mặt tường, tạo ra một khu vườn xanh mát và rực rỡ hoa.

Cây dây leo cho vườn trên tường

2. Cây cọ:

Cây cọ là một lựa chọn tuyệt vời cho các vườn trên tường nếu bạn sống ở khu vực có khí hậu nóng ẩm. Cây cọ có khả năng chịu nắng và độ ẩm cao, tạo ra một không gian xanh mát và dễ chịu.

Cây cọ mang ý nghĩa phong thủy khá tốt

3. Cây thủy tiên:

Cây thủy tiên là loại cây rất dễ trồng và chăm sóc, phù hợp với nhiều điều kiện thời tiết. Chúng có thể phát triển tốt trong môi trường ánh sáng yếu và ẩm ướt, tạo ra một tầng xanh mát và sạch sẽ trên tường.

4. Cây treo:

Các loại cây treo như rủ, cẩm tú cầu và đỗ quyên đều rất phù hợp để trồng trên tường. Chúng có thể tạo ra một tầng xanh mát và rực rỡ hoa, đồng thời giúp tạo ra một không gian sống động và sinh động.

5. Cây xương rồng:

Cây xương rồng là loại cây rất phù hợp để trồng trong những không gian có diện tích nhỏ. Chúng không chỉ giúp tạo ra một tầng xanh mát mà còn tạo ra một vẻ đẹp hoang dã và bí ẩn.

6. Cây thanh tâm:

Cây thanh tâm mang ý nghĩa phong thủy và giúp tâm hồn bình lặng, xua tan những điều không may mắn trong cuộc sống. Cây thanh tâm có thể sống được trong môi trường râm mát, phòng máy lạnh vì thế nó rất hợp để trang trí vườn cây trên tường.

7. Cỏ lan chi:

Cây cỏ lan chi có các lá uốn ngược lại màu xanh lá với các mép màu trăng ngà mảnh. Lá cây mảng và thon dài với đầu nhọn, mịn như giấy và sáng bóng, xếp thành hai dãy và không cuốn. Cỏ lan chi có khả năng chịu bóng tốt, chỉ cần dinh dưỡng, thoát nước tốt, tưới nước đều đặn để cây sinh trưởng. Loại cây này rất bền nên phù hợp với không gian nội thất.

Trên là một số loại cây xanh phù hợp để thi công vườn trên tường mà bạn có thể tham khảo qua. Dịch vụ cảnh quan của Green Konoha chuyên thiết kế, thi công và cung cấp các dịch vụ vườn trên tường. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ khác và bạn có thể tham khảo tại đây.

Hotline: 0965 59 59 66 (Tư vấn bán hàng) – 0902 697 134 (Dịch vụ thi công)

Văn phòng: 25/7 Cửu Long, P.2, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Email: chamsockhachhang@konoha.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *