Cảnh quan – Sân vườn

Dịch vụ cảnh quan (Landscape Services)

BeeSo có những chuyên gia về cảnh quan sẳn sàng hỗ trợ cho bạn về qui hoạch và thiết kế không gian kiến trúc cảnh quan. Tiếp cận sớm với chúng tôi, bạn sẽ có được lợi ích khi chúng tôi luôn sẳn sàng tư vấn với một phong cách Fair play hệ thống đường lưu thông nội bộ, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống sinh thái cây-hoa-cỏ. Chúng tôi đặt biệt lưu tâm đến các điểm nhấn cảnh quan cũng như các loại vật liệu ngoài trời làm sao cho một thiết kế cảnh quan phù hợp với ngôi nhà và phong cách sống của bạn. Một bản thiết kế kiến trúc cảnh quan phải luôn có sự kế thưà kết hợp với những ý tưởng sáng tạo mới ngay từ giai đoạn đặt vấn đề ban đầu để hình dung và đạt được tầm nhìn trong tương lai của bạn.

Chuyên gia cảnh quan của chúng tôi sẽ có một kế hoạch làm việc cụ thể và độc đáo cho dự án của bạn. Chúng tôi sẽ không tính phí cho việc tư vấn ban đầu để hình thành nên một phát thảo tổng quan về kiến trúc cảnh quan cho dự án của bạn … nó chỉ là một phần trong dịch vụ cảnh quan của chúng tôi. Khi có sự đồng ý của bạn về bản phát thảo thiết kế kiến trúc cảnh quan thì chúng tôi mới tiến hành chuyển sang giai đoạn thiết kế cảnh quan chi tiết và tất nhiên chúng tôi phải thu một khoản phí thiết kế cảnh quan tượng trưng phụ thuộc vào qui mô, phạm vi của dự án. Trong quá trình lập kế hoạch tư vấn thiết kế cảnh quan cho bạn, chúng tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn về phương thức cung cấp hệ thực vật cho việc tư vấn làm vườn phong cảnh của bạn với chi phí hợp lý nhất.

Vậy chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ gì cho nhà đầu tư? Đó là:

* Dịch vụ tư vấn thiết kế, tư vấn đầu tư hạng mục cảnh quan, sân vườn và tư vấn giám sát chất lượng công trình cảnh quan.

* Dịch vụ thi công kiến tạo cảnh quan, sân vườn
Lotus resort là Công trình mà chúng tôi vừa thực hiện tư vấn thiết kế và được chọn thầu thi công, với nỗ lực của đội ngũ nhân viên BeeSo, chúng tôi đã thực hiện đúng tiến độ như cam kết (Thi công 90 ngày). Sau đây là kết quả của cả hai quá trình :

* Thiết kế cảnh quan
* Thi công cảnh quan (Trồng cây cảnh, thi công sân vườn)
Với DỊCH VỤ CẢNH QUAN, chúng tôi luôn sẳn sàng cung cấp thêm những gói dịch vụ bổ sung để làm sao Hoa – Cây – Cỏ trong vườn nhà bạn luôn được xanh tươi suốt bốn mùa, đó là hướng dẫn qui trình chăm sóc – bảo trì – bảo dưỡng hệ sinh thái thực vật trong vườn nhà bạn một cách chu đáo và tận tình. Cách chăm sóc hoặc chọn loại cây trồng trong nhà – môi trường thiếu ánh sáng sao cho tối ưu nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số công cụ hữu hiệu như ” Sổ tay bảo trì bảo dưỡng ” & ” Phiếu đánh giá chất lượng công việc ” để bạn có thể biết (Hoặc nhân viên bảo trì- bảo dưỡng của chúng tôi) biết phải làm gì ?, làm khi nào ? Từ đó mới có thể duy trì một cảnh quan đẹp.
Bạn cũng có thể tham khảo thêm về kiến trúc cảnh quan hiện đại qua tài liệu hữu ích bằng tiếng anh (Click vào đây)
Bạn có thể tham khảo một số dự án cảnh quan mà chúng tôi đã thực hiện, trải qua năm tháng – nó vẫn duy trì tốt cho đến nay. Đó là những địa chỉ cụ thể , bạn có thể kiểm chứng thông qua việc tìm kiếm chúng trên internet.

Chat với Facebook

Giải Pháp Cảnh quan